ประยุกต์ใช้ โพสล่าสุด โพสสำคัญ เครื่องมือ สมาชิก สถิติฟอรั่ม ธนาคาร
หัวข้อ : "ซิโก้" ชี้โควตาอาเซียนไม่เวิร์คส่งผลกระทบกับแข้งไทย
progame ออฟไลน์
ระดับ: ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดผู้ใช้ 

"ซิโก้" ชี้โควตาอาเซียนไม่เวิร์คส่งผลกระทบกับแข้งไทย

กดแชร์ไปยังเฟซบุ๊คของตัวเองได้ที่นี่ >>>

"ซิโก้"เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ชี้ ไทยลีกปี 2019 มีแข้งอาซียนเป็น 3 คน อาจลดบทบาทนักเตะไทยลงกว่าเดิม รวมทั้งน่าจะเสาะหาตำแหน่งใหม่ๆที่จะมาแทน ธีรศิลป์ แดงดา, ชนาธิป สรงกระสินธ์, กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ได้ยากอย่างแน่นอน

จากประเด็นของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย บริษัท ไทยลีก จำกัด จัดประชุมร่วมกับ สโมสรสมาชิกที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลระดับไทยลีก เพื่อวางแผนเกี่ยวกับการแข่งขันในฤดูกาล 2019 เมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้บทสรุปว่าใช้โควตาอาเซียน ในซีซั่นหน้าถึง 3 คน จากการลงมติของสโมสรสมาชิก

????กรณีดังกล่าวอดีตกุนซือทีมชาติไทย อย่าง "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้ออกมาระบุว่า "ผมมองว่าเมื่อเราต้องการที่อยากจะเห็น มุ้ย 2 (ธีรศิลป์ แดงดา), เจ 2 (ชนาธิป สรงกระสินธ์) หรือแม้กระทั่ง ตอง 2 (กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์) เราควรที่จะมุ้งเน้นในลีกให้เปิดโอกาสกับนักเตะไทยมากกว่าเดิม"

????"ไทยลีก เป็นเวทีที่จะให้เด็กไทยไว้ใช้ในการแจ้งเกิด เพื่อมีอนาคตในเส้นทางลูกหนัง รวมทั้งรายได้เข้ามาจุนเจือครอบครัว หากว่าโดนลดบทบาทน้อยลงไปจะทำให้สิ่งที่เราอยากจะเห็นดาวรุ่งดวงใหม่นั้นน้อยลง ซึ่งควรเปิดโอกาสให้กับเด็กไทยมากกว่าเดิม"
รายละเอียดไฟล์แนบ
กล่องตอบกลับด่วน

กรุณาใช้ข้อความที่สุภาพ คุณสามารถบันทึกฉบับร่างได้
ถาม/ตอบ
ประเทศไทยมีกี่จังหวัด(รวมจังหวัดบึงกาฬ)กรอกเฉพาะตัวเลข คำตอบคือ:77
กด "Ctrl+Enter" เพื่อตั้งกระทู้ได้